Bếp đẹp

Tư vấn chọn kích thước tủ bếp đẹp cho gia đình ViệtTrong những vật dụng thiết yếu của gia đình hiện đại không thể nào thiếu được bộ tủ bếp. Nó không chỉ mang đến một không gian bếp khoa học, gọn gàng mà còn tạo nên sự thuận tiện cao nhất cho người nội trợ.
Gia đình bạn đang có nhu cầu làm một bộ tủ bếp có kích thước hợp lý? Hãy tham khảo ngay chi tiết về kích thước tủ bếp đẹp cho gia đình Việt:
– Tổng chiều cao tủ bếp (tính từ sàn bếp đến nóc phào) là từ 220cm – 225cm.
– Tủ bếp trên cao 80cm, sâu 35cm.
– Tủ bếp dưới cao từ 81cm – 86cm, sâu 55cm, mặt bàn đá sâu 60cm.
– Khoảng cách giữa mặt bàn bếp dưới và đáy tủ bếp trên là 140cm – 145cm.
Bạn đang băn khoăn không biết những đơn vị thi công tủ bếp hiện nay tính giá dựa trên kích thước tủ bếp ra sao thì hãy tham khảo ngay tại:
Trong những phụ kiện hiện đại cho tủ bếp hiện nay thì mâm xoay tủ bếp được xem là một trong những phụ kiện thông minh không thể thiếu được trong những bộ tủ bếp góc chữ L. Cùng tham khảo ngay các loại và kích thước mâm xoay tủ bếp phổ biến nhất hiện nay tại:
Nội thất Hpro là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công tủ bếp. Nếu bạn còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào muốn được giải đáp chi tiết và miễn phí hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 090.2222.945.
Showroom Hpro: Số 17 Ngõ 40 Trung Kính- Cầu Giấy- Hà Nội.
Website:

source

Bạn cũng có thể thích..

1 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.