Bóng đá Châu Á

TIN NÓNG AFF CUP #27: CHUYÊN GIA BÓNG ĐÁ CHÂU Á CHỈ RA NGUYÊN NHÂN THẤT BẠI CỦA ĐTVN Ở AFF CUP 2020TIN NÓNG AFF CUP #27: CHUYÊN GIA BÓNG ĐÁ CHÂU Á CHỈ RA NGUYÊN NHÂN THẤT BẠI CỦA ĐTVN Ở AFF CUP 2020

Chuyên gia bóng đá Châu Á chỉ ra nguyên nhân thất bại của ĐTVN, Hai ngôi sao tuyển Thái Lan bị lên án do có hành động thiếu tôn trọng ĐTVN, màn khẩu chiến của hai HLV trước trận chung kết lượt đi.

#BLVBienCuong

source

Bạn cũng có thể thích..

20 Bình luận

 1. Không đô nôi cho trọng tài..đô nôi cho chẩn thương..cho ăn không đủ chất nữa hả biên cuong ơi…

 2. Kê ca đôi tuyên thât bao ko bao gio quay lung vi minh la nguoi vn

 3. Đội tuyển Việt Nam thất bại vì: Nếu gặp đội phòng ngự khó ghi bán (trận indo và thái lan leg2). Phòng ngự không còn là thế mạnh. Công không sắc bén hơn trước phòng ngự tổng lực tấn công tổng lực không gây bất ngờ cho đối thủ. Bài tấn công có vẻ đã bị bắt bài hết.

 4. Những người quay lưng lại với đội tuyển. Là những người chỉ biết đòi hỏi mà ko có tấm lòng đồng hành cùng đội tuyển .

 5. Tôi rất yêu bóng đá và cũng rất là tự hào về lớp U23 VN trước đây thật là oanh liệt nhưng cũng có phần buồn chán cho thời gian này các cầu thủ phong độ đã bị giảm sút có lẽ là theo thời gian chang hay là vì cái gì đó tôi ko hiểu nên khá buồn chán.Rất mong muốn các nhà của nền bóng đá Việt Nam hãy quan tâm nghiên cứu tìm cách để đưa đội tuyển quốc gia lên tầm cao mới.

 6. táiaobinhluanvienkonhinthaycongphuongvanthanhvantoantienlinhlanhungcauthuichkykohieuvechienthuatkoxungdangtrongdoituyennenchitrichlenannhuvanthanhsuchuyennghiepkocomaconngunua

 7. Có thể nói. HLV Kiatisuk là một mẫu cầu thủ rất đạo đức, Xưa kia ,VN thua TL, nhưng thua trong sự tâm phục khẩu phục.

  Còn bây giờ, nhất là trong cái ao thối aff cup 2020 vừa qua, ngoại trừ những thằng việt gian mù về bóng đá, ngoại trừ những kẻ cựu bại thủ luôn quỳ gối trước TL xưa kia, ngoại trừ một thế lực không có cái tâm như anh hùng công thần bầu Đức khi bọn họ chỉ làm bóng đá với mục đích quảng cáo cho cái tập đoàn của họ… thì người bình thường đều thấy không phải TL loại VN mà tổ tt Qatar đã loại VN!

  Cái chiêu bài trò hề khi chê bai cùng cực thầy Park, tuyển VN rồi mạo danh là góp ý chẳng lừa được ai!

  Từ khi VN tham gia bóng đá với khối ĐNA, có thể nói không có một ai tâm huyết được như bầu Đức. Vị anh hùng công thần này đã giúp tuyển Việt Nam không những thắng được Thái lan ,(những thằng việt gian hãy nhớ lại King cup 2019 , hoặc u23 đi nhé, đừng tự đặt ra cái luật lệ là giải chính thức với không chính thức!) bỏ xa Thái lan và còn vào trong top các đội mạnh nhất châu Á.

  Bây giờ VN chỉ thua một trận trước TL, mà như đã nói, đó là do tổ tt Qatar đã bịt kín cầu môn của TL, thế mà hầu như tất cả các báo điện tử ở VN, rồi những thằng việt gian mù về bóng đá , lại vô ơn một cách khốn nạn, đều lên tiếng chỉ trích Thầy Park và muốn ông từ chức!

  Có thể bóng đá VN sẽ lao dốc không phanh ngay sau đây thôi! Bởi vì một mình công thần bầu Đức, và những người yêu thể thao chân chính, sẽ không thể chống lại một thế lực đen tối chỉ làm bóng đá vì quyền lợi riêng của họ ! Không thể chống lại những tên việt gian khi chúng nắm truyền thông, được tự do cho đăng những bài sỉ nhục thầy Park và đội tuyển, nhưng thẳng tay trù dập , xóa tức khắc những lời bênh vực thầy Park!

 8. Dung nhe sang nuoc ngoai no ko cho da dau

 9. Chỉ dùng nguyên một đội hình dến campuchia còn bắt bài được. Toàn mang dao mổ trâu đi giết gà

 10. Câu hỏi: Ả rập Xê-út rộng hơn gấp mấy lần Việt Nam ?
  Đáp án là: Rộng hơn gấp 6.5 lần.
  Câu hỏi:Ả rập Xê-út giàu hơn gấp mấy lần Việt Nam ?
  Đáp án là: Giàu hơn gấp 8.5 lần.
  Câu hỏi: Ả rập Xê-út hơn Việt Nam bao nhiêu bậc trong BXH FIFA ?
  Đáp án là: Hơn Việt Nam 31 bậc.
  Câu hỏi: Việt Nam đã từng gặp Ả rập Xê-út Trong trận đấu bao giờ trưa ? Cách đây là mấy năm ? Kết quả của Việt Nam trong trận trước Ả rập Xê-út như thế nào?
  Đáp án là: Việt Nam đã từng gặp Ả rập Xê-út trong trận đấu 2 lần liên tiếp. Cách đây là khoảng 20 năm về trước. Kết quả của Việt Nam trong trận trước Ả rập Xê-út là toàn thua trận trước 0-5 đến thua trận sau 0-4.
  Câu hỏi: Việt Nam có gì hơn Ả rập Xê-út?
  Đáp án là:Việt Nam hơn Ả rập Xê-út là 3 trung bộ đông dân Việt Nam.
  Chúc BLV tạ biên cương một ngày mới tốt lành😄😄😄👍👍👍.

 11. Đầu chọc hết thời dồi

 12. Ông Park chơi bóng ko có đổi mới về lối đá mãi một chiến thuật nên bị bắt bài rồi, nói chung là ông Park hết bài vở rồi,, chiến thuật quá là cũ kỹ và bị các đội bóng ở Đông Nam Á đọc vi rồi

 13. Chúng ta thi đấu ko gắn kết với nhau, cầu thủ thì quá lóng ngóng khi có bóng, tấn công không có những pha phối hợp tấn công sắc sảo, chỉ có mỗi tinh thần Việt Nam chưa đủ để vô địch AFF cúp đâu phải có chuyên môn và chiến thuật nữa chứ

 14. Sau những thất bại ĐTVN có nghiên cứu tìm ra cái được cái chưa không anh Biên Cương ơi.

 15. Mong Đức Chinh mau bình phục.

 16. Thấy VN nhục quá k đá vòng loại mà để thua Thái .cái tội k cố gắn hói hận đả muộn

 17. ĐT VN bị loại nên cháu không xem aff cup nữa .. nhưng chú cương có thời gian rảnh cháu sẽ luôn ủng hộ chú … chúc chú sớm nhận nút bạc

 18. Ớ VN có thái nguyên ở Thái có thái cùn bẩn

 19. Trong đội tuyển VN T chỉ ấn tượng mỗi hoàng đức ở mùa giải lần này thôi

 20. Cầu thủ vn ra nước ngoài ngồi dự bị mãi rồi về chứ đá đc đâu mà nói. Chỉ nói thì dễ chứ thực tế thì khó vô cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.