Web cá độ bóng đá

ĐƯỜNG DÂY CÁ ĐỘ LỚN NHẤT MÙA EURO BỊ PHÁĐường dây cá độ lớn nhất mùa Euro bị phá
7 nghi can sa lưới, 6 ôtô, 8 khẩu súng và tang vật trị giá hàng tỷ đồng đã bị thu giữ, ngày 28/6. Ngoài tổ chức cá độ quy mô lớn, nhóm này còn cho vay lãi, sử dụng vũ khí nóng đòi nợ.
Tối 28/6, đại tá Hồ Sỹ Tiến, Quyền Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết, sáng cùng ngày đơn vị này phối hợp với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao, Công an Hà Nội và Bắc Ninh triệt phá đường dây tổ chức cá độ bóng đá liên tỉnh lớn nhất từ đầu mùa Euro.
7 người bị bắt để điều tra về các hành vi đánh bạc, tổ chức đánh bạc và tàng trữ vũ khí trái phép, gồm: Phạm Văn Cường, Ngô Văn Đáng, Lê Văn Nhuận, Đào Ngọc Linh, Võ Thành Tâm, Nguyễn Minh Tú và Đỗ Nghiêm Thành An. Trong đó, Cường (33 tuổi, ở Bắc Ninh) được xác định cầm đầu đường dây này.
Công an thu giữ 6 ôtô, 8 khẩu súng với hàng trăm viên đạn, 10 dao kiếm các loại, 3 côn đa năng, gần 500 triệu đồng, 2.600 USD cùng nhiều tang vật liên quan đến việc cá độ như máy fax, máy tính xách tay, thẻ tín dụng trị giá hàng tỷ đồng.
Sau khi nhận mạng lưới cá độ từ nước ngoài, Cường phân lại cho các cấp dưới với các tài khoản ảo khác nhau. Ngoài cá độ quy mô lớn, đường dây của Cường còn cho vay lãi, siết nợ. Khi những con bạc không trả được tiền, chúng sẵn sàng dùng nhiều loại vũ khí để giải quyết…
Cục hình sự đang điều tra, làm rõ số tiền các độ của mỗi trận đấu mà đường dây này nhận vào, chuyển đi; đồng thời mở rộng để bắt những người còn lại. Để phá đường dây này, Cục hình sự đã tung gần 100 cảnh sát tham gia và chia thành gần chục mũi khác nhau, theo dõi trong nhiều ngày.
Trước đó, Thượng tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Công an đã có công điện, yêu cầu tập trung đấu tranh, triệt phá các đường dây, tổ chức đánh bạc, cá độ bóng đá. Công an các địa phương tổ chức cho các cơ sở kinh doanh có điều kiện ký cam kết không tổ chức đánh bạc dưới mọi hình thức.
Kết thúc vòng loại Euro, Cục C50 (Bộ Công an) đã ngăn chặn hơn 180 trang web và 195 địa chỉ IP máy chủ của các trang web đánh bạc, cá độ bóng đá. Theo Trung tướng Phan Văn Vĩnh, Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát phòng, chống tội phạm, qua vòng đá loại cơ quan công an đã phát hiện đường dây cá độ quy mô, người chơi là cán bộ.

Nguồn : https://coltd.vn

Xem thêm: https://coltd.vn/the-thao/web-ca-do-bong-da/

Bạn cũng có thể thích..

4 Bình luận

  1. Lớn gi nha trang bóng ảo mọc như lấm quán đánh công khai ai bát hài

  2. cuong tinh? kia XD

  3. ui bac' cuong` @@

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.